Pages

Friday, August 23, 2013

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad, iPod

Bạn đang sở hữu những bức hình kỷ niệm đẹp, những tin nhắn quan trọng cũng như những dữ liệu tiền tỷ trong chiếc iPhone, iPad , iPod Touch của mình nhưng thật không may bạn lại lỡ tay xóa đi để rồi bạn lo lắng bối rồi tìm cách để khôi phục lại chúng.
Vậy nên tôi viết bài này với mục đích giúp bạn có thể khôi phục lại chúng trước khi bạn chép thêm dữ liệu mới.
Với trường hợp tôi nói ở  trên bạn có thể khôi phục qua phần mềm trên PC kết nối đến iPhone/iPad. EaseUS MobiSaver Free là công cụ miễn phí trên PC Windows, có thể khôi phục 12 dạng dữ liệu gồm Hình ảnh, Video, Tập tin đính kèm tin nhắn (danh bạ, hình ảnh, video), Danh bạ, Tin nhắn, Lịch sử Cuộc gọi, Lịch biểu, Ghi chú (Notes), Nhắc việc (Reminder) và Bookmark của Safari trên các thiết bị iOS 4/5/6/7 gồm iPhone, iPad và iPod Touch.

Bước 1:

 Tải EaseUS MobiSaver Free về máy tính Windows (XP/Vista/7/Server 2008 và Windows 8), xem cách thức kích hoạt sử dụng phần mềm miễn phí EMSF tại đây.


Đây là phần mềm miễn phí sử dụng cho cá nhân, có hai chế độ khôi phục dữ liệu rất hữu ích:
-Khôi phục trực tiếp từ thiết bị iPhone 5/4S/4/3GS, iPad mới, iPod Touch 4
-Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu của iTunes: dò tìm trong bản sao lưu của iTunes trên máy tính để khôi phục dữ liệu cần thiết.

Bước 2:

  Kết nối thiết bị iOS cần khôi phục dữ liệu vào máy tính cài đặt EaseUS MobiSaver Free (EMSF) qua cáp. Khi kết nối thành công, phần mềm sẽ tự động quét tất cả dữ liệu đã bị xóa, bao gồm cả xóa từ thiết bị hoặc từ bản sao lưu iTunes trước đó.

Với bản sao lưu iTunes, bạn có thể chọn một điểm sao lưu (mốc thời điểm thực hiện sao lưu dữ liệu bằng iTunes) để khôi phục dữ liệu từ lúc đó.
Trong ngồn ngộn danh sách dữ liệu hiển thị, bạn nên chọn các tập tin, dữ liệu theo thời điểm xóa để tiết kiếm thời gian. Đánh dấu chọn tập tin cần khôi phục và nhấn OK.
* Lưu ý: dữ liệu được phục hồi sẽ nằm trên máy tính (PC) thay vì thiết bị. Phần mềm không hỗ trợ khôi phục trực tiếp dữ liệu trên iPhone hay iPad. Để đưa dữ liệu đã phục hồi vào lại iPhone / iPad, bạn có thể dùng Apple iTunes hoặc công cụ CopyTrans.

Chúng tôi hy vọng sau khi xem được bài viết này bạn sẽ khôi phục đươc những dữ liệu của mình một cách tốt nhất

1 comment:

  1. adm oi cho e hoi voi,, ipod cua e bị xóa ,, e cắm vô nhưng không khôi phục được cho ipod ,, nó không hiện lên cho ipod,,, jiup e voi

    ReplyDelete

Hướng dẫn thay pin iPhone 6 Plus