Pages

Saturday, August 17, 2013

Những ứng dụng hay nhất cho Macbook

Những tín đồ về Apple nói chung và Macbook nói riêng đều biết được những ưu điểm cũng như những tính năng tích cực mà Macbook đã mang lại cho thế giới công nghệ thông tin. Với sức mạnh của mình Macbook đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích và có lòng đam mê công nghệ số.

Macbook-tình yêu và đam mê
Dưới đây chúng tôi những người có lòng đam mê học hỏi cũng như niềm tin và tình yêu dành cho công nghệ sẽ đưa tới cho bạn những ứng dụng hữu ích dành cho máy tính Macbook.

-Adium là một trong những ứng dụng liên lạc quen thuộc nhất đối với người dùng OS X. Phần mềm này hỗ trợ từ Yahoo Messenger cho đến Facebook Messenger hay Gchat. Người dùng có thể tải plugins về để tuỳ biến giao diện như đổi font chữ hay màu hộp hội thoại.

Adium-ứng dụng quen thuộc của MAC
-Kindle for Macs cho phép sách điện tử và quá trình đọc của người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau như tablet, iPhone và máy tính.

-CheatSheet giúp người dùng có thể biết được tất cả các phím hoặc tổ hợp phím tắt trong một ứng dụng chỉ bằng việc giữ phím Command.
Còn gì thông minh hơn CheatSheet

-CloudApp là ứng dụng điện toán đám mây cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu. Việc thao tác với phần mềm này rất dễ dàng, chỉ cần kéo thả file. Đồng thời, phần mềm này cũng cho phép xuất link URL để việc chia sẽ được dễ dàng.
Chia sẻ cùng CloudApp
-Dropbox là phần mềm chia sẻ dữ liệu thông qua công nghệ điện toán đám mây, có hỗ trợ truy cập file khi không kết nối Internet. Mỗi người dùng sẽ được 2,5 GB dữ liệu miễn phí. Nếu bỏ ra thêm 100 USD, khách hàng sẽ được hỗ trợ tới 100 GB một năm.
Dropbox cỗ máy chia sẻ khổng lồ
 -Onyx là bộ công cụ tối ưu hoá hiệu suất cho OS X giúp người dùng có thể sửa file hệ thống, tuỳ chỉnh trình duyệt cũng như xoá các dữ liệu hệ thống một cách dễ dàng.
Sửa chữa file hệ thống hãy gọi tên Onyx
-Self Control giúp người dùng tự cách ly mình với các nội dung gây "nghiện" như Facebook hay Twitter. Chỉ cần đưa URL của các website vào phần mềm này và cài đặt thời gian, người dùng sẽ không phải lo lắng về chuyện mình "ngứa tay" trong khi làm việc nữa.
Self Control sẽ đưa bạn ra khỏi phiền phức
 -Skitch là một sản phẩm của hãng Evernote với ứng dụng ghi chú nổi tiếng trên các nền tảng như iOS hay Android. Phần mềm này cho phép người dùng ghi chú lên các file PDF đồng thời tương tích với nhiều thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính.
Slitch nơi lưu giữ những điều đáng nhớ nhất của bạn
-SuperDuper, người dùng có thể sao lưu dữ liệu ổ cứng đề phòng trường hợp máy tính bị lỗi hoặc sao lưu dữ liệu từ máy tính cũ sang máy tính mới.
SuperDuper- Siêu nhân "cóp bài"
 -Unarchiver hoạt động giống như các chương trình giải nén file thường thấy trên Windows như WinRar hay WinZip. Sản phẩm này hỗ trợ nhiều đuôi đa dạng.

Unarchiver giải nén hiệu quả nhất của Macbook
 -VLC, một trong những phần mềm chiếu video phổ biến trên Windows, cũng có mặt trên OS X. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đồng thời được tích hợp đầy đủ các tính năng, hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh khi xem video.
VLC-hình ảnh đa dạng và sống động đến từng phút giây

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn thay pin iPhone 6 Plus