Pages

Wednesday, August 14, 2013

iPhone và iPad thế hệ kế tiếp có khả năng chống nước

Một lần nữa Apple lại cho ta thấy khả năng không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới của mình để mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm hoàn thiện hơn.

Apple không ngừng sáng tạo

Theo một nguồn tin được phát đi từ phía báo giới Hoa Kỳ, Apple đã thành công trong việc xin cấp bằng sáng chế cho một công nghệ mới của hãng này vào đầu tháng. Đây là công nghệ sẽ cho phép những thiết bị đang được  Apple sản xuất và phát triển trong thời gian gần đây và trong tương lai sở hữu khả năng chống nước vốn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Luôn luôn mong muốn hoàn thiện mình

Bằng sáng chế này đề cập tới một loại màn hình hiển thị mới gồm nhiều lớp kính đi kèm với một màn chắn quang học. Đầu tiên, lớp kính phân cực sẽ được ghép trực tiếp với màn chắn này, sau đó sẽ là đến một bộ lọc quang học, một lớp bảo vệ và một lớp giữ ẩm. Sự kết hợp của những lớp vật liệu này sẽ giúp Apple có thể tạo ra các loại màn hình chống nước với cường độ khác nhau, qua đó tăng cường và bảo vệ tốt hơn bề mặt màn hình cho những sản phẩm của mình. 
Cảm hứng sáng tạo luôn căng tràn
Nếu như bằng sáng chế này sớm được áp dụng thành công vào thực tiễn, các sản phẩm iPhone  và iPad thế hệ kế tiếp của Apple rất có thể sẽ được trang bị khả năng chống nước, chống bụi và chống lại các tác động khác từ môi trường có thể ảnh hưởng xấu tới thiết bị của mình. Nó cũng sẽ ngăn chặn một cách đáng kể ảnh hưởng của độ ẩm lên thiết bị của người dùng, làm giảm hiện tượng cong vênh cũng như thay đổi kích thước của màn hình do những tác động xấu đến từ sự thay đổi thời tiết.

No comments:

Post a Comment

Hướng dẫn thay pin iPhone 6 Plus