Pages

Saturday, August 30, 2014

ThemeBoard - ứng dụng cho phép đổi và chia sẻ theme bàn phím trên iOS 8

Ban_phim_TheamBoard. ​

Ứng dụng này tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng cũng hết sức thú vị. Sau khi chọnThemeBoard làm ứng dụng bàn phím trong phần cài đặt hệ thống của iOS 8, người dùng có thể chuyển giữa nhiều chủ đề (theme) khác nhau cho bàn phím của mình mà không cần jailbreak máy gì cả. Đây cũng là một điểm hay của iOS 8: cho phép các ứng dụng bên thứ ba can thiệp và thay thế bàn phím ảo mặc định của máy. Bởi vì ThemeBoard hoạt động như là một cộng đồng ảo, bạn có thể duyệt qua các theme bàn phím được thiết kế bởi nhiều người với nhiều phong cách khác nhau. Nhà thiết kế thậm chí còn có thể thiết lập giá bán cho theme, khi đó người dùng sẽ mua chủ đề dưới dạng in-app purchase. 

Taphive, đội ngũ lập trình viên đứng sau ThemeBoard, cho biết họ sẽ bắt đầu phát hình phần mềm này vào cuối tháng sau. Taphive chia sẻ thêm rằng studio phát triển phần mềm của ông phải tự mình phát triển nhiều tính năng cho bàn phím của ThemeBoard bởi vì Apple không cung cấp nhiều tính năng như tự động sửa lỗi, tự động điền từ hay tự động nhấn lại phím Shift sau khi xóa một chữ in hoa. Trong khi đó, những nhà thiết kế theme thì không gặp nhiều khó khăn bởi công việc của họ chỉ là tạo ra các chủ đề, hình ảnh, màu sắc nhằm áp dụng cho bàn phím mà thôi.

1 comment:

 1. Di động KingPhone Thay pin iPhone 4 4s 5 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ phan thiết hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web:  thay pin iphone phan thiết
  ( Xem tai day): thay pin iphone phan thiết
  ( xem tai day ):  thay pin iphone phan thiet

  ReplyDelete

Hướng dẫn thay pin iPhone 6 Plus